Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017, vui tết tết thiếu nhi 1.6

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, hôm nay ngày 26 tháng 5 năm 2017 trường mầm non Đức Lương long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và vui tết thiếu nhi 1.6 .

Thực hiện chỉ đạo của cấp học mầm non Phòng GDĐT Đại Từ về việc tổ chức tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1.6 cho trẻ.Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, hôm nay ngày 26 tháng 5 năm 2017 trường mầm non Đức Lương long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và vui tết thiếu nhi 1.6 . Về dự  và tặng quà cho các cháu trong buổi lễ  nhà trường vinh dự được đón các Đồng chí lãnh đạo đại diện cho huyện  ủy, các đồng chí lãnh đạo Phòng GDDT Đại Từ; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đức Lương, cùng các ông bà đại diện cho phụ huynh học sinh của nhà trường.

* Về phía huyện ủy: 

1. Đ/c Lê Kim Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Đại Từ

2. Đ/c Cao Việt Hùng - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức huyện ủy.

3. Đ/c Trần Đăng Minh - Ủy viên ban chấp hành huyện ủy - Trưởng phòng giáo dục đào tạo Đại Từ. 

Cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong huyện, đài truyền thanh truyền hình huyện. 

Về phía Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đức Lương.

1. Đ/c Triệu Quang Hưởng - Phó bí thư đảng ủy xã - Chủ tịch UBND xã Đức Lương.

Cùng với các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã

Tại buổi lễ tổng kết đồng chí Nguyễn Thị Xuyến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2016 - 2017 và công bố các quyết định khen thưởng cho cô và trẻ đã có thành tích xuất sắc trong năm học. Cũng trong buổi lễ đồng chí Lê Kim Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Đại Từ; Phát biểu biểu dương những thành tích của tập thể nhà trường trong năm học qua và có những món quà ý nghĩa tặng cho trường và 05 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng tại buổi lễ này nhà trường đã được đón nhận tình cảm và những món quà ý nghĩa của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đức Lương, ban đại diện cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp đang thi công trên địa bàn:

 * Dưới đây là một số hình của buổi lễ tổng kết:


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 39
Tháng 05 : 2.152
Năm 2022 : 18.378