Trường Mầm non Đức Lương là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Đức Lương xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Đức Lương, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

100% giáo viên đạt chuẩn (100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm).

100% nhân viên nấu ăn có trình độ Trung cấp trở  lên, có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

- Giáo viên, nhân viên khỏe mạnh, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sĩ số lớp học:

Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 2 lớp, 53 trẻ/6 cô giáo.

Lớp mẫu giáo (3 - 4 tuổi): 2 lớp, 67 trẻ/ 6 cô giáo

Lớp mẫu giáo (4 - 5 tuổi): 2 lớp, 52 trẻ/ 4 cô giáo