ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẠI TỪ

Thực hiện kế hoạch kiểm tra của phòng Giáo dục và Đào tạo năm học 2021-2022. Ngày 7 tháng 12 năm 2021 trường mầm non Đức Lương vinh dự được đón đoàn kiểm tra của phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ. Đoàn đã tiến hành kiểm tra về cơ sở vật chất, các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục, tài chính, môi trường nhóm lớp, khuôn viên…Kết quả đánh giá của đoàn với nhà trường: Về cơ sở vật chất: Đáp ứng đầy đủ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ; về hồ sơ sổ sách quản lý, cán bộ giáo viên, nhân viên đầy đủ, đúng nội dung quy định; môi trường xanh - sạch - thân thiện; các hoạt động giáo dục xếp loại Tốt: 6; khá: 3;  Trẻ được đánh giá là nhanh nhẹn, khỏe mạnh, tự tin, mạnh dạn, tích cực tham gia hoạt động, lễ phép, thân thiện.

Một số hình ảnh đoàn kiểm tra:

Năm 2022 : 18.380