Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2021). Trường mầm non Đức Lương đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh tham gia hưởng ứng.

“Tôn sư trọng đạo” là nét đẹp văn hóa truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Trường mầm non Đức Lương đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh tham gia hưởng ứng.

Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” là hoạt động không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Các giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, tạo sự hứng khởi cho học sinh.

Qua những hoạt động này đã mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho tập thể giáo viên cũng như học sinh toàn trường. Đây cũng chính là động lực góp phần giúp cán bộ, giáo viên tiếp tục thực hiện thành công hơn nữa sự nghiệp trồng người, đưa phong trào dạy và học của nhà trường ngày một đi lên.   

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Tổ CM 03
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 39
Tháng 05 : 2.153
Năm 2022 : 18.379