Tuesday, 20/10/2020 - 19:33|

VUI TẾT THIẾU NHI 1 - 6

Được sự quan tâm của UBND huyện Đại Từ, Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Đức Lương. Hôm nay trường Mầm non Đức Lương tổ chức vui tết thiếu nhi 1 - 6 cho các cháu thiếu nhi. Đến dự Tết thiếu nhi có đồng chí Lý Hoài Ngân - Phó bí rthư Đoàn TNCSHCM đến dự và tặng quà. Thay mặt nhà trường xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của UBND huyện Đại Từ đã có 10 xuất quà cho 10 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Đức Lương có 1 món quà cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi 1 - 6.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Lưu Hồng Thụy làm công tác tổ chức

Các đồng chí trong BGH nhà trường, công đoàn được sự thừa ủy quyền của UBND huyện tặng 10 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đ/c Lý Hoài Ngân - Phó bí thư Đoàn TNCSHCM thừa ủy quyền của lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến

Đ/c Lý Hoài Ngân - Phó bí thư Đoàn TNCSHCM thừa ủy quyền của lãnh đạo địa phương tặng quà

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch công đoàn trường phát biểu ý kiến

Công đoàn - nhà trường tặng quà cho con CBGV - NV nhân dịp 1 - 6