Tuesday, 20/10/2020 - 18:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đức Lương

Tổng kết năm học 2019 - 2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 9/7/2020, trường mầm non Đức Lương đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường. Về phía lãnh đạo địa phương có:

Ông: Nguyễn Đức Tâm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Đức Lương

Ông: Triệu Quang Hưởng - Chủ tịch xã Đức Lương

Nhà trường có cô giáo Nguyễn Lê Thu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Lưu Hồng Thụy, cô Lương Thị Phương - phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 225 học sinh, về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường có ông Đào Văn Thành -  Trưởng ban cùng với các cha mẹ học sinh của 9 lớp.

Lễ tổng kết được tổ chức tại các lớp. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, cô và trò nhà trường thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần lãnh chỉ đạo của các cấp. Lễ tổng kết được diễn ra vui vẻ, hào hứng, phấn khởi với những thành tích cô và trò đã đạt được trong năm học. Các cháu được đón nhận nhiều thành tích và các phần quà. Trong buổi tổng kết các cô và các cháu còn được lắng nghe những chia sẻ của lãnh đạo địa phương trước khi về nghỉ hè. Các bậc phụ huynh cũng chúc mừng những thành tích của cô và trò trong năm học.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 441
Tháng 10 : 1.904
Năm 2020 : 18.335