Trẻ trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch

Sau thời gian dài nghỉ dịch tại nhà. Hôm nay thứ ba ngày 15/3/2022, trẻ đã trở lại trường học trực tiếp. Để chuẩn bị cho công tác đón trẻ, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, về công tác vệ sinh và đặc biệt là công tác phòng dịch. Tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đến trường đều tuân thủ nghiêm việc phòng chống dịch bệnh.

Trước khi trẻ đến lớp phụ huynh thực hiện khai báo y tế online sau đó nhà trường tổng hợp tình hình sức khoẻ của các con khi đến trường. Trẻ đến cổng trường cô giáo tuyên truyền cho phụ huynh và học sinh thực hiện tốt 5K đặc biệt là việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách. Trẻ được đo nhiệt độ và sát khuẩn tay bằng máy đo tự động ngay tại cổng trường, khi trẻ có sức khoẻ bình thường được cô giáo chủ nhiệm đón và đưa vào lớp( Phụ huynh đứng ngoài cổng trường).

Khi trẻ học và sinh hoạt tại trường các cô giáo sẽ cho trẻ ăn, ngủ đảm bảo khoảng cách, ca uống nước và khăn mặt của trẻ được sử dụng riêng và có tên của trẻ rõ ràng. Nhà trường không tổ chức hoạt động chung toàn trường, học sinh lớp nào ở nguyên lớp đó, cô giáo lớp nào cũng ở nguyên lớp đó.

Tại mỗi lớp học có đủ nước sạch, xà phòng cho trẻ rửa tay, nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ sau mỗi lần trẻ hoạt động. Đồ chơi và lớp học của trẻ được vệ sinh khử khuẩn hàng ngày.

Một số hình ảnh trẻ trở lại trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 39
Tháng 05 : 2.154
Năm 2022 : 18.380