Sunday, 25/10/2020 - 06:20|

Vui tết trung thu năm 2020

Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm 2020, thực hiện nhiệm vụ năm học, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Ngày 30 tháng 9 năm 2020 trường mầm non Đức Lương tổ chức vui tết trung thu cho các cháu với biết bao điều lý thú và bổ ích. Thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, các cháu học sinh được tổ chức vui tết trung thu tại các lớp. Trong dịp tết trung thu năm nay các cháu rất vui mừng được nhận các phần quà từ các cấp, các tổ chức xã hội và các nhà tài trợ. Trong đó có 1 phần quà của sở LĐTBXH tỉnh Thái Nguyên dành cho một học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, 10 phần quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phòng LĐTBXH huyện Đại Từ, quà của xã Đức Lương, quà của các công ty tài trợ khác. Trong ngày tết trung thu trẻ vô cùng vui mừng và phấn khởi, được tham gia múa hát, phá cỗ tại lớp của mình cùng cô giáo và các bạn.

Một số hình ảnh trong ngày trung thu:

Năm 2020 : 18.807